Bảng mã lỗi máy giặt Bosch và Hướng xử lý

13/11/2018
Điện Lạnh Thái Nguyên xin chia sẻ bài viết Bảng mã lỗi máy giặt Bosch và Hướng xử lý. hi vọng bài viết sẽ hữu dụng với các bạn.
Bảng mã lỗi máy giặt Bosch và Hướng xử lý
Có thể bạn cần:
↳ Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt samsung
↳ Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt LG
↳ Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Electrolux
↳ Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt sanyo
↳ Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Panasonic
↳ Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Toshiba
Lưu ý:
- Nếu Máy giặt Bosch bị những lỗi trên mà vẫn còn trong thời gian bảo hành thì các bạn hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành máy giặt Bosch để được phục vụ miễn phí. 
-Trường hợp đã hết bảo hành nếu các bạn cần dịch vụ  sửa chữa máy giặt tại nhà  uy tín thì hãy nhấc máy gọi ngay số hotline để được phục vụ tốt nhất!

Tổng hợp Bảng mã lỗi máy giặt Bosch và Hướng xử lý:

STT              Mã lỗi máy giặt Bosch Nguyên nhân Cách khắc phục
1  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Quần áo bị kẹt trong cánh cửa Đưa chúng ra ngoài và đóng cửa đúng cách, đảm bảo chắc chắn rằng không còn quần áo bị mắc kẹt
2  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Cánh cửa được mở khóa và bạn có thể cho quần áo vào phía trong máy giặt Đây chỉ là một nút hiển thị vo cùng bình thường khi sử dụng máy giặt
3  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Cánh cửa không thể được mở vì mực nước cao hoặc nhiệt độ cao trong máy. Bạn sẽ phải chờ đợi để kết thúc chu kỳ hoặc chọn chương trình quay / vắt , để loại bỏ nước.
4  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Nếu biểu tượng này nhấp nháy, các khay chất tẩy rửa đặt sai vị trí Đặt lại chất tẩy rửa  một cách chính xác
5  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Nếu một trong các biểu tượng dưới đây nhấp nháy, có thể có quá nhiều bọt. Máy thực hiện tiếp thêm nước để loại bỏ bọt. Không có vấn đề gì cả, nhưng bạn nên dùng ít chất tẩy rửa cho lần giặt tới.
6  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Nếu biểu tượng này được bật, bạn đã kích hoạt khóa trẻ em và bảng điều khiển đã bị khóa. Nhấn nút khởi động chế độ này khoảng 5 giây để tắt nó đi, và làm như vậy nếu bạn muốn kích hoạt nó một lần nữa.
7 17, E: 29 hoặc biểu tượng gõ mã E xuất hiện Lỗi này chỉ ra rằng máy không thể lấy đủ nước: việc cung cấp nước lạnh không đủ, các bộ lọc cung cấp nước vào bị tắc,… – Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.
– Kiểm tra lại ống dẫn nước, loại bỏ các cặn bẩn.
8 Mã A: 10 – Việc cung cấp nước nóng không đủ
– Các bộ lọc trên lượng nước uống vào bị tắc..
– Vòi nước nóng bị gấp khúc hoặc kẹt.
– Vòi nước nóng không được kết nối.
-Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.
– Bạn phải gỡ bỏ bộ lọc và làm sạch nó.
-. Loại bỏ tắc nghẽn hoặc đặt nó một cách chính xác.
– Không có gì xảy ra, sau đó máy giặt sẽ chỉ đẩy lượng nước lạnh, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.
9 18: E mã Máy bơm, ống hoặc các ống cống bị tắc Tiến hành làm sạch, vệ sinh máy giặt
10 23: E mã Có nước trong lồng giặt Tắt máy và làm khô tranh bị chập điện
11 Một mã 01 Mực nước đang tăng hoặc nhiệt độ rất cao. Đóng cửa ngay lập tức
12 Một mã 02 Cánh cửa máy bị khóa cho an toàn, vì có là nhiều nước hoặc quá nóng Dự kiến sẽ biến mất hoặc chọn chương trình quay và làm rỗng.
13 Một mã 03 Cánh cửa không thể khóa hoặc mở khóa do nhiệt độ nước cao Ngắt kết nối các máy giặt khoảng một phút và bạn có thể sử dụng nó một lần nữa.

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Cơ Sở Trực 24/7
Tin Mới Nhất

0973.785.777