Cách hát karaoke trên tivi TCL tại nhà cực dễ

07/05/2024

Bạn đam mê ca hát nhưng chưa đủ điều kiện để đầu tư một dàn âm thanh đầy đủ để thỏa sức đam mê. Hãy cùng Trung tâm sửa tivi tại Thái Nguyên tìm hiểu cách hát Karaoke trên tivi TCL qua bài viết này nhé!

Cách hát karaoke trên tivi TCL tại nhà cực dễ

1. Tại sao nên hát karaoke trên tivi TCL?

Việc hát karaoke trên tivi nói chung và tivi TCL nói riêng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, ví dụ như:

✔ Có thể thỏa mãn đam mê ca hát mà không cần phải đi đến quán karaoke hay tốn nhiều ngân sách đầu tư một hệ thống karaoke chuyên nghiệp;

✔ Hát karaoke trên tivi bằng các ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng,... dễ dàng sử dụng và thao tác;

👉 Xem thêm: Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi TCL

✔ Hát karaoke bằng các ứng dụng online sẽ được cập nhật nhiều bài hát mới, thậm chí là những bài hát hot vừa ra mắt;

✔ Bạn có thể nhìn rõ lời bài hát hơn so với việc hát karaoke trên điện thoại hay máy tính bảng;...

Tại sao nên hát karaoke trên tivi TCL?

2. Cách hát karaoke trên tivi TCL

Hát karaoke trên tivi TCL bằng YouTube

YouTube là một trong những nền tảng giải trí phổ biến hiện nay, không chỉ cung cấp cho mọi người những chương trình giải trí hấp dẫn mà còn có những video karaoke gồm beat và lời bài hát để bạn thỏa mãn đam mê của mình. Để hát karaoke bằng YouTube trên tivi, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Kết nối micro với tivi. 

• Nếu sử dụng micro có dây thì bạn chỉ cần cắm dây cáp của micro vào cổng kết nối trên tivi là được. 

• Nếu sử dụng micro không dây thì bạn kết nối micro với tivi bằng các thao tác sau: Vào phần Cài đặt trên tivi > Cài đặt khác > Điều khiển từ xa và phụ kiện > Thêm phụ kiện. Bạn nhấn và giữ nút Power trên micro để khởi động thiết bị và bật tính năng kết nối bluetooth. Sau đó, bạn chọn Kết nối và nhấn OK trên màn hình tivi là hoàn thành.

👉 Xem thêm: Hướng dẫn kết nối loa với tivi Xiaomi

- Bước 2: Trên tivi TCL, bạn nhấn vào nút Home để vào giao diện màn hình chính, sau đó tìm ứng dụng YouTube trên danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên trang chủ.

Cách hát karaoke trên tivi TCL

- Bước 3: Sau khi vào YouTube, bạn tìm tên bài hát và thêm chữ “karaoke” vào phía sau để tìm phiên bản dành cho người hát karaoke. Sau khi tìm được, bạn cho trình phát video để bắt đầu trải nghiệm của mình.

Hát karaoke trên tivi TCL bằng YouTube

Hát karaoke bằng Smart Karaoke Player

Smart Karaoke Player là ứng dụng dùng cho việc hát karaoke mà không cần mạng internet. App này chuyên dùng cho ổ cứng và các đầu hát karaoke thông minh. Người dùng có thể tìm kiếm bài hát bằng điện thoại, máy tính bảng,...

Hát karaoke bằng Kekara - Karaoke Online

Đây là ứng dụng hỗ trợ cho người dùng hát karaoke khi có mạng internet một cách miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm bài hát thông qua các thiết bị thông minh như smartphone, tablet,... Nguồn dữ liệu trên app cũng thường xuyên được cập nhật từ YouTube để bạn có thêm nhiều beat để sử dụng.

Hát karaoke trên tivi TCL bằng Hát với nhau

Hát với nhau là ứng dụng trực tuyến phục vụ cho nhu cầu hát karaoke của mọi người. Ứng dụng sở hữu kho dữ liệu nhạc nền đa dạng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể thiết lập thứ tự ưu tiên cho những bài hát đã chọn hoặc xóa những bài mà bạn không muốn hát nữa.

Hát karaoke trên tivi TCL bằng Hát với nhau

Bên cạnh các ứng dụng kể trên, cũng có một số app khác mà bạn có thể sử dụng để hát karaoke như iKara Karaoke, Việt Karaoke, Karaoke Vitek Online,... Nhìn chung, YouTube là nền tảng được sử dụng phổ biến hơn cả để phục vụ cho nhu cầu ca hát của bạn nhờ có kho dữ liệu bài hát phong phú, dễ dàng sử dụng.

Trên đây là các cách hát karaoke trên tivi TCL, chúc bạn có những giây phút thư giản thoải mái bên gia đình bạn bè và người thân. 

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Cơ Sở Trực 24/7
Tin Mới Nhất

0973.785.777