Hướng dẫn cài YouTube Kids trên tivi Sony đơn giản nhất

18/06/2024

YouTube Kids là ướng dụng tuyệt vời giúp con có thể học các chương trình tiếng Anh, giải trí,... trên tivi. Bài viết dưới đây Trung tâm sửa tivi tại nhà Thái Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách cài YouTube Kids trên tivi Sony.

YouTube Kids là gì?

Hiện nay, việc sử dụng YouTube đã không còn xa lạ với cả người lớn và trẻ nhỏ khi mà nó được cài đặt trên hầu hết smartphone và smart tivi trong các gia đình. Tuy nhiên, làm sao để các bậc phụ huynh có thể quản lí tất cả những nội dung mà các bé đang xem giữa những video có nội dung không phù hợp tràn lan trên YouTube thì YouTube Kids là sự lựa chọn tuyệt vời.

👉 Xem thêm: Cách mở tivi Sony không cần điều khiển Remote

YouTube Kids hỗ trợ các dòng tivi chạy android, chính vì vậy nếu nhà bạn đang sử dụng các dòng tivi khác nhau nhưng có hệ điều hành android thì vẫn có thể cài đặt được ứng dụng này.

Youtube Kids là gì?

Cách Cài YouTube Kids Trên Tivi Sony

Trên tivi android, để bắt đầu, bạn vào kho ứng dụng google play, tìm từ khóa YouTube Kids, bấm tải về và chờ trong giây lát. Sau khi hoàn tất cài đặt, YouTube Kids sẽ xuất hiện trong mục ứng dụng của tivi.

Cách Cài Youtube Kids Trên Tivi Sony

Giao diện của YouTube Kids, trông cũng khá giống với kênh YouTube truyền thống nhưng nhiều màu sắc hơn, các biểu tượng to hơn, sinh động hơn để phù hợp với các bé. Các tính năng chắc chắn cũng không nhiều và phức tạp như phiên bản của người lớn, để các bé bớt nghịch ngợm, chẳng may có bấm linh tinh cũng không ra những nội dung không phù hợp, và người lớn cũng dễ dàng quản lý các nội dung bé đã xem hơn.

Cách Cài Youtube Kids Trên Tivi Sony 1


Trang chủ là danh sách video theo chiều ngang, bạn bấm qua lại để xem video. Menu trên cùng có 5 danh mục bao gồm đề xuất, chương trình, âm nhạc, khám phá, học tập. Bên trái là nút tìm kiếm, bên phải hình ổ khóa là nút cài đặt.

Từ trang chủ, bạn bấm qua bên trái sẽ hiển thị các video đã xem. Ở phần cài đặt, khi bạn truy cập sẽ yêu cầu nhập mã hiện trên màn hình, bạn chỉ cần bấm số tương ứng. Với các bé lớn đã biết đọc, biết viết số thì sẽ không khó khăn gì với thao tác này.

Nhìn chung, các nội dung trên YouTube Kids bao quát từ các thể loại phim hoạt hình, ca nhạc thiếu nhi, khám phá khoa học, giúp trẻ vừa giải trí, vừa học tập cực kì hiệu quả. Các video từ nước ngoài đến thuần việt đều có chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc bắt mắt. Trong lúc xem video cùng các bé, nếu bạn thấy video chưa phù hợp thì có thể bấm vào nút gắn cờ để báo cáo với YouTube Kids  giúp họ đánh giá lại nội dung và có hướng xử lý.

Hiện tại, YouTube Kids trên tivi khá đơn giản và ít tính năng hơn trên smartphone bởi tivi là thiết bị dùng chung trong gia đình còn smartphone là thiết bị cá nhân nên các cài đặt sẽ cao cấp và bảo mật hơn.

Bài hướng dẫn của chúng tôi đến đây là hết, chúc các bạn cài đặt YouTube Kids thành công!

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Cơ Sở Trực 24/7
Tin Mới Nhất

0973.785.777