Cài đặt Youtube cho tivi Xiaomi dễ dàng tại nhà

04/05/2024

YouTube là nền tảng giải trí trực tuyến phổ biến, được hầu hết người tiêu dùng từ trẻ con đến người lớn sử dụng. Nếu tivi Xiaomi nhà bạn chưa được cài ứng dụng Youtube thì hãy xem hết bài viết này của Trung tâm sửa tivi tại Thái Nguyên để biết cách cài đặt nhé!

Cài đặt Youtube cho tivi Xiaomi dễ dàng tại nhà

1. Tính năng thú vị của ứng dụng YouTube trên tivi Xiaomi

Việc cài YouTube cho tivi Xiaomi sẽ giúp người dùng có thêm một ứng dụng giải trí hữu ích và thú vị để sử dụng trong những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là khi hiển thị trên màn hình lớn của tivi thì các chuyên mục hay thông tin sẽ càng rõ ràng hơn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn nội dung yêu thích.

Tính năng thú vị của ứng dụng YouTube trên tivi Xiaomi


Nếu như bạn yêu thích việc ca hát thì cài ứng dụng YouTube sẽ giúp bạn hát karaoke một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối micro với tivi, sau đó mở các bản nhạc beat trên YouTube là có thể dễ dàng nhìn rõ lời để thỏa sức hát ca.

👉 Xem thêm: Cách chia đôi màn hình để xem 2 chương trình cùng lúc trên tivi

2. Cách cài đặt YouTube cho tivi Xiaomi

Tải CH Play về tivi Xiaomi

Để có thể tải ứng dụng YouTube về tivi Xiaomi thì tivi của bạn phải có CH Play (cửa hàng ứng dụng Google Play Store). Cách tải CH Play về tivi như sau:

- Bước 1: Mở tivi rồi bấm nút Home để đi đến trang chủ, sau đó bấm nút Tìm kiếm.

- Bước 2: Dùng remote dò tìm Google Play Store, sau khi thấy ứng dụng thì bạn nhấn chọn vào vài tải về.

Cách cài đặt YouTube cho tivi Xiaomi

- Bước 3: Sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào ứng dụng CH Play là được.

Cài đặt YouTube cho tivi Xiaomi

Để tải ứng dụng YouTube về tivi Xiaomi, bạn thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên tivi Xiaomi, sau đó bạn nhập tên YouTube vào ô tìm kiếm để tìm ứng dụng này. Sau khi tìm thấy, bạn nhấn chọn vào YouTube và chọn tải xuống (Download).

- Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng YouTube xuất hiện ở màn hình chính (nếu không có thì bạn tìm trong phần ứng dụng).

- Bước 3: Bạn chỉ cần truy cập vào YouTube (đăng nhập nếu hệ thống yêu cầu) và thưởng thức những nội dung giải trí hấp dẫn.

👉 Xem thêm: Lỗi Panel tivi - nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

3. Cách xem YouTube trên tivi Xiaomi không có quảng cáo

Trên đây là cách cài đặt Youtube cho tivi Xiaomi mà Trung tâm sửa tivi tại Thái Nguyên gửi đến bạn. Việc xem phim, nghe nhạc,... trên YouTube rất đặc sắc và hấp dẫn nhưng đôi khi sẽ khiến trải nghiệm giải trí của người dùng bị gián đoạn nếu bị dính quá nhiều quảng cáo. Sau đây là tổng hợp một số cách giúp bạn xem YouTube trên tivi mà không có quảng cáo để bạn có thể áp dụng trong quá trình sử dụng của mình.

Vô hiệu hóa quảng cáo trên YouTube

Bạn thực hiện các bước sau để tiến hành vô hiệu hóa mục Quảng cáo được cá nhân hóa trên YouTube:

- Bước 1: Bạn tìm và chọn vào mục Cài đặt của tài khoản Google mà bạn đã sử dụng để đăng nhập vào hệ thống tivi Xiaomi hoặc vào mục Cài đặt trên ứng dụng YouTube (thường có ký hiệu hình bánh răng ở góc dưới cùng bên trái của ứng dụng).

- Bước 2: Tìm vào chọn vào thư mục Dữ liệu của bạn trong YouTube/Dữ liệu quyền riêng tư.

- Bước 3: Lướt xuống phần bên dưới của thư mục và chọn vào Cài đặt quảng cáo/Quảng cáo được cá nhân hóa rồi tắt phần này là được.

Vô hiệu hóa quảng cáo trên YouTube

Vô hiệu hóa mục Hiển thị thẻ thông tin trong video trên YouTube

Cách vô hiệu hóa mục Hiển thị thẻ thông tin trong video trên YouTube như sau:

- Bước 1: Chọn vào mục Cài đặt trên ứng dụng YouTube (thường có ký hiệu hình bánh răng ở góc dưới cùng bên trái của ứng dụng).

- Bước 2: Bạn quan sát phần menu ở phía bên trái màn hình, chọn vào mục Phát lại và hiệu suất và bỏ chọn phần tick xanh ở phần Hiển thị thẻ thông tin trong video.

Vô hiệu hóa mục Hiển thị thẻ thông tin trong video trên YouTube

Sử dụng tài khoản YouTube Premium để xem video

Hiện nay, YouTube đã đưa ra các gói tài khoản với các tính năng khác nhau để người dùng sử dụng tùy theo nhu cầu, trong đó có tài khoản YouTube Premium giúp bạn xem video không có quảng cáo và nhiều tiện ích khác. Để đăng ký loại tài khoản này, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng YouTube, sau đó bạn bấm chọn vào ảnh avatar để tiến vào trang chủ.

- Bước 2: Bạn quan sát menu lựa chọn bên dưới sẽ thấy mục Mua YouTube Premium (Get Premium), sau đó bạn chọn vào rồi chọn Dùng thử miễn phí. Bạn có thể dùng thử loại tài khoản này trong vòng 1 tháng. Sau đó sẽ phải trả phí để tiếp tục sử dụng.

Sử dụng tài khoản YouTube Premium để xem video

Trung tâm sửa tivi tại Thái Nguyên vừa gửi đến bạn cách cài YouTube cho tivi Xiaomi một cách đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn cài đặt công ứng dụng Youtube về chiếc tivi Xiaomi của mình để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Cơ Sở Trực 24/7
Tin Mới Nhất

0973.785.777